App Information of Thiên Sứ 3D Mobile - W4VN

App Name Thiên Sứ 3D Mobile - W4VN vv1.0.12
Genre Action, Games
Size616.7 MB
Latest Versionv1.0.12
Get it On Xem trên Google Play
Update2020-11-30
Rating
Installs1,000+

Description of Thiên Sứ 3D Mobile - W4VN

Thiên Sứ 3D Mobile – W4VN

Game Thiên Sứ 3D Mobile – W4VN là dòng game Action

Giới thiệu Thiên Sứ 3D Mobile – W4VN

★★★ MIÊU TẢ CHUNG ★★★
Thiên Sứ Mobile – Đỉnh Phong Đoạt Bảo: MMORPG Thần Thoại Phương Tây – Giao Tranh Ba Thế Lực – Chuẩn Mực PK
– Cảm giác thân quen nhưng cũng không kém phần mới mẻ chính là điều mà rất nhiều game thủ khi trải nghiệm Thiên Sứ Mobile sẽ dễ dàng nhận ra. Tựa game này không chỉ mới với những tính năng, hoạt động thú vị mà ẩn sâu trong đó, là kí ức hào hùng về một thời hoàng kim của MMORPG thần thoại phương Tây.
– Trong giai đoạn các game MMORPG phong cách thần thoại phương Tây đang trở lại mạnh mẽ, Thiên Sứ Mobile là một trong những sản phẩm hội tụ đầy đủ nhất tất cả các tính năng, hoạt động “huyền thoại” được nhiều thế hệ người chơi yêu thích của dòng game nhập vai. Bên cạnh đó đồ họa đỉnh cao cùng với hàng tấn trang bị, thời trang “siêu đẹp” giúp người chơi tự tin thể hiện cá tính cũng như đẳng cấp của mình trong game.

★★★ CÁC CLASS ĐA DẠNG – CÂN BẰNG GIỮA BA THẾ LỰC ★★★
Trong Thiên Sứ Mobile, người chơi sẽ nhập vai 1 trong 4 class bao gồm: Pháp Sư, Chiến Binh, Yêu Tinh và Kiếm Thánh. Mỗi nhân vật lại có những ưu và nhược điểm riêng khắc chế lẫn nhau, đồng thời có thể hỗ trợ nhau trong chiến đấu, tạo nên sự phong phú và chiến thuật khi PVP. Mỗi người chơi sẽ phải lựa chọn cho mình 1 con đường để đạt được mục đích cho riêng mình.

★★★ LÃNH ĐỊA CHIẾN LIÊN SERVER ★★★
Sự kiện PvP lớn nhất chính là Lãnh Địa Chiến Liên Server – Nơi thể hiện sức mạnh và sự đoàn kết của các Công Hội. Công hội nào chiếm được nhiều cứ điểm và lâu nhất sẽ giành chiến thắng và nhận được nhiều lợi ích. Hãy chiến đấu vì lý tưởng của mình và khẳng định đẳng cấp PK.

★★★ TÍNH NĂNG ĐẶC SẮC ★★★
1. THĂNG CẤP ĐỈNH PHONG
Đưa nhân vật của người chơi lên một sức mạnh mới với khả năng mặc được những trang bị cao cấp hơn, bộ kỹ năng mạnh mẽ hơn đồng thời mở ra được nhiều tính năng đặc sắc khác.

2. CƯỚP NĂNG LƯỢNG LIÊN SERVER
Một hoạt động PvP liên server hoàn toàn mới và đặc sắc. Nơi sẽ thường xuyên diễn ra những cuộc xâm lược của tất cả người chơi liên server nhằm mục đích chiếm cướp nguồn linh năng của các server khác.

3. THIÊN TẮC
Tính năng hoàn toàn mới giúp nhân vật của người chơi khơi nguồn được thuộc tính sức mạnh cũng như tăng cường kỹ năng lên một đẳng cấp mạnh mẽ hơn.

4. CHUYỂN SINH
Chuyển Sinh rất quan trọng trong việc tăng lực chiến cũng như PK vì nó giúp các Thiên Sứ có thể mặc được những bộ trang bị cao cấp hơn và nâng cấp kỹ năng lên một trạng thái mới.

5. DIỆT BOSS THẾ GIỚI
Trải nghiệm Thiên Sứ Mobile, người chơi sẽ được chạm trán với những siêu Boss mạnh nhất, những kẻ reo rắc ám ảnh kinh hoàng lên đại lục địa Thiên Sứ với bóng tối và quân đoàn quái vật bóng đêm. Hãy chiến đấu để bảo vệ lãnh địa của các vị thần, chinh phạt chúa quỷ đem về những chiến lợi phẩm giá trị.

6. PVP SOLO XẾP HẠNG 1vs1
PvP trong Thiên Sứ Mobile cực kì đa dạng và giúp người chơi bất cứ thời điểm nào cũng có thể so tài với nhau thông qua những màn PK gay cấn nhất. Mọi game thủ đều có cơ hội chiến đấu, rèn luyện liên tục để trở thành chiến binh giỏi nhất.

7. HỆ THỐNG KẾT HÔN
Bên cạnh tính năng kết hôn truyền thống, Thiên Sứ Mobile còn có thêm tính năng kết hôn cùng giới, người chơi sẽ dễ dàng tìm được một nửa của đời mình không chỉ tâm đầu ý hợp mà còn tài sắc vẹn toàn, cùng nhau song hành trên con đường phía trước.

8. MA SỦNG, THỜI TRANG, THÚ CƯỠI SIÊU KHỦNG – NÂNG CAO LỰC CHIẾN
Với một game nhập vai bom tấn như Thiên Sứ mobile, thời trang đẹp thể hiện đẳng cấp chắc chắn không thể thiếu. Có rất nhiều trang phục đẹp và ấn tượng phục vụ người chơi và đặc biệt là thời trang hiếm chỉ dành cho những người đứng đầu. Bên cạnh đó Ma sủng và thú cưỡi trong trò chơi này cũng cực kì đẹp và được thiết kế “bao ngầu” xứng tầm đẳng cấp.

Bên cạnh đó THIÊN SỨ MOBILE cũng còn rất nhiều tính năng đặc sắc khác đang chờ các Thiên Sứ chinh phục.
★★★ GENERAL DESCRIPTION ★★★
Mobile Angel – The Peak of War Bao Bao: MMORPG Western Mythology – Three Forces Fighting – PK Standard
– The feeling of familiarity but equally new is what many gamers when experiencing Mobile Angel will easily recognize. This game is not only new with interesting features and activities, but deep in it, is the heroic memory of a golden age of the MMORPG of Western mythology.
– In the period when the MMORPG style of Western mythology is coming back strongly, Thien Angel Mobile is one of the most complete products with all the features, “legendary” activities by many generations of people. Favorite player of the series role-playing game. Besides the top-notch graphics with tons of equipment, “super nice” fashion helps players confidently express their personality and level in the game.

★★★ DIFFERENT CLASSES – BALANCED BETWEEN THREE FACTORS ★★★
In Mobile Angels, players will play the role of 1 of 4 classes including: Mage, Warrior, Elves and Sword Saint. Each character has their own advantages and disadvantages that counter each other, and can support each other in battle, creating richness and tactics when PVP. Each player will have to choose for themselves a path to achieve their own goals.

★★★ SERVER CONTACT BRANCH ★★★
The biggest PvP event is Lien Server Battlefield – A place to show the strength and solidarity of guilds. The guild that gets the most points and takes the longest time will win and receive many benefits. Please fight for your ideals and affirm your PK class.

★★★ FEATURES ★★★
1. ADVANCED RANKING
Bringing the player’s character to a new power with the ability to wear more advanced equipment, a more powerful skill set, and open up many other unique features.

2. GRINDING ENERGY CONNECTED SERVER
A completely new and unique inter-server PvP activity. Invasions of all inter-server players will often take place in order to steal the energy resources of other servers.

3. MEDIA
A brand-new feature helps the player’s character to unleash power attributes as well as enhance skills to a stronger level.

4. REVENUE
Reincarnation is very important in increasing combat power as well as PK because it allows the Angels to wear more advanced equipment and upgrade skills to a new status.

5. WORLD BOSS KNIFE
Experience the Angel Mobile, players will be confronted with the most powerful Super Boss, who spread terrifying haunts on the Angel Continent with darkness and legions of monsters. Fight to protect the realm of the gods, conquer the demon lord to bring valuable spoils.

6. PVP SOLO RANK 1vs1
PvP in Angels Mobile is extremely diverse and helps players at any time be able to compete with each other through the most intense PK levels. Every gamer has the opportunity to fight and train continuously to become the best warrior.

7. MARRIAGE SYSTEM
In addition to the traditional marriage feature, Angel Mobile also has the feature of same-sex marriage, players will easily find a half of their life not only in harmony, but also perfect, together. on the road ahead.

8. CLEANING, FASHION, SUPER SHRIMPING – ENHANCING STRATEGY
With a blockbuster role-playing game like Thien Ang mobile, beautiful fashion showing class is definitely indispensable. There are many beautiful and impressive outfits for the player and especially rare fashions just for the top ones. Besides, the charisma and the mount in this game are also extremely beautiful and designed “cool” to match the level.

Besides, MOBILE NATURE also has many other unique features waiting for the Angels to conquer.
Fix lỗi cho các dòng Android 10

Download APK

Tải APK (616.7 MB)

FAQ Download

Thiên Sứ 3D Mobile - W4VN có an toàn không?

Game Thiên Sứ 3D Mobile - W4VN bạn tải về tuyệt đối an toàn với thiết bị của bạn

Tại sao file tôi tải về là XAPK mà không phải file APK?

XAPK Thiên Sứ 3D Mobile - W4VN là file đã được tích hợp OBB vào ( data của game ) sau khi tải XAPK về bạn không cần phải cập nhật dữ liệu của game.

Cách cài đặt file XAPK và APK?

Tải xuống và cài đặt Split APKs Installer (SAI).Trên thiết bị Android, hãy mở ứng dụng Split APKs Installer (SAI) Nhấn vào Install » Chọn: Thiên Sứ 3D Mobile - W4VN Nhấn vào OK.
Làm theo các bước trên màn hình.

Cách cài đặt APK MOD?

You can open a ZIP file directly from the ES File Explorer. Install APK file and do not run yet. Place the OBB Data in the /SDCARD/Android/obb/ file location and you are good to go Start the game again. Enjoy Example : If you have Call of Duty Mobile game and is installed in your external memory, then extract the OBB file to /SDCARD/Android/obb/com.activision.callofduty.shooter. Ensure that the OBB file (main.156.com.activision.callofduty.shooter.obb) sits within the com.activision.callofduty.shooter folder.

Related Posts of Thiên Sứ 3D Mobile - W4VN

Soccer Mobile: Football League Soccer Games 2020

Soccer Mobile: Football League Soccer Games 2020 1.0.2

Version 1.0.2

Developer

Uploaded 2020-06-28

Filesize 85.0 MB

Killer Clowns – Multiplayer Zombie Mod

Killer Clowns - Multiplayer Zombie Mod 1.0.6

Version 1.0.6

Developer

Uploaded 2020-07-21

Filesize 69.1 MB

Gun Strike Ops: WW2 – World War II fps shooter

Gun Strike Ops: WW2 - World War II fps shooter 1.0.7

Version 1.0.7

Developer

Uploaded 2020-06-05

Filesize 53.2 MB

Rope Puzzle

Rope Puzzle 1.0.20

Version 1.0.20

Developer

Uploaded 2020-04-08

Filesize 28.8 MB

Paradise Tunnel

Paradise Tunnel 1.8

Version 1.8

Developer

Uploaded 2020-08-22

Filesize 21.4 MB

Armored Car 2

Armored Car 2 1.2.2

Version 1.2.2

Developer

Uploaded 2020-07-10

Filesize 58.7 MB

Mad Driver

Mad Driver 1.0

Version 1.0

Developer

Uploaded 2020-06-23

Filesize 48.7 MB

Rage Road

Rage Road 1.2.1

Version 1.2.1

Developer

Uploaded 2020-04-29

Filesize 57.7 MB

Finish ‘Em

Finish 'Em 0.3

Version 0.3

Developer

Uploaded 2020-06-30

Filesize 76.4 MB